Review mặt nạ lặn Full Face đang làm mưa làm gió trên thị trường

Đăng bởi Trần Lương vào lúc 01/08/2018

Mùa hè không còn gì tuyệt vời hơn là đắm chìm trong làn nước xanh, thư giãn cả cơ thể dưới nước. Nhiều phụ kiện bơi lội được ra đời, và bài viết sẽ review về mặt nạ lặn Full Face để khám khá sức mạnh gì khiến nó làm mưa làm gió trên thị trường, chiếm mọi tình cảm của các bạn trẻ đến vậy?

Ngày nay các bạn trẻ rất ưa những trò chơi mới, lặn biển, lặn ngắm san hô với những dụng cụ chuyên nghiệp cũng là một trong số trò chơi và cũng là môn thể thao mà nhiều bạn trẻ thích thú. Dụng cụ lặn hỗ trợ cũng vì thế phát triển theo. Nhiều bạn trẻ cho rằng "Vì một chuyến du lịch TÁO BẠO - Đi bơi nhất định phải có MẶT NẠ LẶN ️riêng để ngắm đại dương lâu hơn, và cũng để bảo vệ sức khoẻ đôi mắt"

Mặn nạ Full face có lẽ vì thế mà đang là sản phẩm bơi lặn hot hit nhất mùa hè 2018, loại mặt nạ này có gì đặc biệt, hãy cùn Poki khám phá ngay nhé.

1. Tăng 33% thời gian lặn

Mặt nạ lặn biển full face đúng như tên gọi của nó, đó là loại mặt nạ bao trọn lấy khuôn mặt để bảo vệ đôi mắt (thay kính bơi thông thường) và mũi (thay ống thở). Có thể gọi đây là sản phẩm tích hợp 2in1 thay thế được cho kính bơi/ lặn và ống thở, bạn chỉ cần mang theo 1 sản phẩm mặt nạ lặn thay vì 2 sản phẩm (kính và ống thở) mà vẫn có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn 2 sản phẩm kính và ống riêng. Nhỏ gọn và nhìn rất chắc chắn có lẽ vì thế chúng đang được giới trẻ, những người yêu thích bơi lặn lựa chọn.

Ưu điểm đầu tiên khiến ai cũng mê, đó là tăng thời gian lặn nhờ thiết kế phần không gian phía trong mặt nạ kín, ôm sát mặt, có thể tích trữ một lượng không khí vừa đủ cho người dùng thở dưới nước, thời gian thở kéo dài khoảng từ 1-3 phút, tăng 33% thời gian lặn so với các dụng cụ ống thở thông thường, giúp hít thở thoải mái trong quá trình lặn. 

2. Ống thở van 1 chiều ngăn nước 

Với thiết kế van 1 chiều ngăn nước, khi người dùng lặn, van sẽ tự động khoá lại ngăn nước không tràn vào phần mũi, giúp việc thở của bạn dễ dàng. Hơn thế nữa phần van thở ra dưới mặt nạ cũng thiết kế 1 chiều, vì thế nước không thể xâm nhập vào phía trong mặt nạ, đảm bảo an toàn cho người dùng. Chiều dài van ống thở lên tới 8 inch sẽ giúp bạn tránh những cảm giác khó chịu, khó thở. Đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn loại ống thở thông thường ngậm miệng, khiến việc thở khó khăn hơn rất nhiều. 

3. Thiết kế ngăn phần mũi với phần mắt để không bị mờ phần mắt kính

Hãy nhìn thiết kế phần mặt nạ, nó chia ra 2 phần rõ ràng, phần ôm lấy mũi và phần mắt với mắt kính trong. Tách biệt 2 phần để khi bạn thở không làm mờ phần mắt kính, như vậy đảm bảo tầm nhìn tốt nhất dưới nước, bạn có thể quan sát mọi thứ dưới đại dướng. Quan sát kỹ một chút, bạn có thể tháy phần mắt kính thiết kế rất rộng, tầm nhìn rộng 180 độ không điểm mù sẽ là một điểm cộng đáng kể.

4. Tích hợp tính năng gắn camera hành trình, go pro

Bạn mong muốn ghi lại những hình ảnh dưới đại dương nhưng không muốn phải cầm tay chiếc điện thoại hay máy ảnh, thì chính xác chiếc mặt nạ full face này giải quyết giúp bạn điều đó, phần đầu mặt nạ có chốt gắn go-pro, camera hành trình rất chắc chắn và dễ dàng thao tác. 

5. Kích thước mặt nạ ôm sát phần mặt

Tóm lại, tổng kết các ưu điểm/ tính năng vượt trội của mặt nạ full face:

✔️ Không đòi hỏi bạn là dân bơi, hay thợ lặn chuyên nghiệp.

✔️ Sử dụng hoàn toàn thoải mái, phù hợp với mọi khuôn mặt. 

✔️ Không còn cảnh nín thở lấy hơi mà bạn hoàn toàn thở một cách tự nhiên.

✔️ Mặt nạ lặn có hỗ trợ khe gắn thiết Camera hành trình.

✔️ Sản phẩm thiết kế thông minh giúp bạn thở được bằng mũi và miệng như trên bờ.

✔️ Mặt kính trong suốt, chống xước tạo góc nhìn rộng đến #180 độ, không bị mờ do hơi thở, hiệu quả quan sát tốt.

✔️ Ống thở và van xả nước 1 chiều ngăn nước vào và tự đẩy nước ra khỏi kính lặn khi lặn sâu.


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav