Hướng Dẫn 6 Bước Quấn Cán Vợt Tennis Cực Đơn Giản

Đăng bởi Trần Lương vào lúc 31/07/2018

Cách quấn cán vợt tennis (hay vợt cầu lông cũng tương tự) thực tế rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm. Chỉ cần dành ra 10 phút hoặc thậm chí khi quen tay chỉ 5 phút bạn có thể "tân trang" ngay được chiếc cán vợt của mình. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây, chỉ 6 bước thôi! Let's go!!!

Một chiếc quấn cán vợt tennis mới sẽ giúp bạn chơi thoải mái hơn, mang đến cảm giác tuyệt vời trong những pha đánh bóng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được tầm quan trọng của dụng cụ này đặc biệt là những tay vợt chơi phong trào hay những người không thường xuyên đến sân tập. Một chiếc quấn cán sần sùi, bong chóc, bị bào mòn nhiều chắc chắn sẽ không phải sự lựa chọn của những tay vợt thông thái. Quấn phần cán vợt vừa để "đằm" tay khi đánh, vừa chống trơn trượt, thấm hút mồ hôi. Đảm bảo cho người chơi luôn có được những cảm giác tuyệt vời khi ra sân.

Để có được những đường quấn chính xác trên cán vợt, trước hết bạn cần chuẩn bị một vài dụng cụ đơn giản sau:

  • Rập ghim gỗ
  • Kéo
  • Bút bi

Tham khảo: Bộ dây quấn vợt Tennis - Cầu lông gân chống trơn và thoáng khí đang được ưa chuộng nhất hiện nay   

Chuẩn bị dụng cụ xong rồi, chúng ta bắt đầu đi vào 6 Bước Của Cách Quấn Vợt Tennis Chuẩn Nhất Hiện Nay thôi nào!!

Cách quấn cán vợt Tennis tại nhà dễ dàng

Bước 1: Loại bỏ băng quấn cán cũ và lớp băng dính. Hãy đảm bảo rằng tay bạn sạch sẽ và không dính chất keo từ lớp băng dính cũ trên cán vợt. Nếu sử dụng loại cán có chun cố định trước khi thức hiện quấn cán, hãy trượt đoạn chun đó lên cao, tách khỏi phần cán vợt.

Bước 1 Cách quấn cán vợt Tennis tại nhà dễ dàng

Bước 2: Cắt một đoạn quấn cán vợt dài khoảng 12 in và dụng ghim bắn cố định vào chuôi cán. Nếu bạn là người thuận tay phải, hãy nắm tay trái trên thân cán và kéo cuộn băng quấn sang phía bên phải. Còn với những bạn thuận tay trái, lưu ý dùng ngón cái cố định tại vị trí bắn ghim sau đó kéo về phía bên trái với lực vừa phải.

Bước 2 Cách quấn vợt Tennis

Bước 4: Trong quá trình quấn cán, cố gắng giữ đầu vợt ổn định ngang chân hoặc hông của bạn. Giữ cán vợt chắc chắn bằng một tay rồi xoay tròn một cách từ từ, khoảng cách tiếp xúc của mỗi vòng quấn là 1/16 in. Loại bỏ băng dính sau mỗi vòng quấn ngay để tránh trường hợp chúng bị dính vào những vòng tiếp sau đó.

Cách Quấn vợt tennis theo từng lớp

Bước 5: Khi bạn chạm đến đỉnh tay cầm, hãy dùng một chiếc bút bi và vẽ một vòng tròn quanh cán vợt, lấy dấu cho vòng quấn kết thúc và dùng kéo cắt chéo dải băng cuốn.

Cố định trong cách quấn cán vợt Tennis

Bước 6: Cố định đoạn băng quấn bằng băng dính sau đó kéo chun cố định che phủ đoạn băng dính cố định.

Hoàn thiện trong Cách quấn cán vợt Tennis

Chỉ với 6 bước đơn giản, dễ làm như trên bạn đã thành thục cách quấn cán vợt tennis phổ thông nhất và có thể áp dụng cho bất kỳ mẫu vợt nào. Hi vọng sau bài viết này, bạn đọc sẽ nhanh chóng bắt tay vào thực hiện, qua đó giữ cho cây vợt của mình luôn bền, đẹp và đặc biệt là mang tới hiệu suát chơi tốt nhất. 

Cách quấn vợt cầu lông cũng tương tự như cách quấn vợt tennis nên các bạn chơi câu lông có thể làm theo hướng dẫn này để F5 cây vợt yêu quý của mình nhé. Tham khảo thêm các sản phẩm lưới vợt đang làm mưa làm gió trên thị trường.

-------------------------------------------------------------------------------------

CAM KẾT SẢN PHẨM TỐT - GIÁ TỐT

Thương hiệu Poki chuyên cung cấp đồ thể thao, đồ tiện ích cao cấp cho người lớn và trẻ em.
 Hotline: 0964 538 771
Add: Toà C3, Làng Quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, HN
Mua hàng Poki dễ dàng hơn:

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav