Bộ dây tập kháng lực P3 đa năng GYM & YOGA - The TRX PRO hàng thể thao chuyên dụng cao cấp

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
799.000₫ 954.000₫
  • Nhiều chế độ tập.
  • An toàn tuyệt đối.
  • Tiện lợi sử dụng.
  • Tập được nhiều bài tập.
Hãy gọi Liên hệ 0964 538 771
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Bộ dây tập thể lực TRX P3SUSPENSION.
Thông tin sản phẩm
- TRXP3Suspension chính là một giải pháp tập luyện tổng hợp toàn thân, không mất nhiều không gian cũng như các thiết bị khác phụ trợ.
- Bộ sản phẩm bao gồm đầy đủ: 1 Hộp có túi đựng, 1 cặp tay 2 cái, 1 dây điều chỉnh, 1 bộ chắn cửa hộp riêng, 1 sách hướng dẫn, sổ bài tập, 1 đĩa hướng dẫn.
- Trọng lượng bộ: 1,3kg.
- Mài sắc: Vàng.

D1. Bộ P3.jpg
- Bộ dây tập thể lực TRX P3 Suspension dễ dàng móc lên khung cửa với bộ chắn cửa đi kèm chuyên dụng hoặc bạn có thể móc lên bất kì thiết bị nào có thể.
- Hiện nay có rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp, huấn luyện viên và đặc biệt các bác sĩ phục hồi chức năng giảng viên và huấn luyện viên thể dục sử dụng sản phẩm này.

Dây tập thể hình đa năng TRX Pro Trainer Suspension là phương pháp tập luyện thể hình mới mẻ đang tạo trào lưu trên toàn thế giới. TRX P3, được giới chuyên môn và truyền thông ưu ái gọi tên‘phương pháp tập luyện toàn thân số một là phương pháp tập luyện mang tính đột phá sử dụng trọng lượng cơ thể và trọng lực của người tập khi được nâng trên sợi dây treo kháng lực TRX P3 để thay thế cho máy móc hoặc tạ trong việc tập luyện.

D3.jpg

D4.jpg

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav